Welcome To 8a7'z Zoo

Welcome To 8a7'z Zoo

Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655
Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655

  Mỗi tình yêu cần...4 trái tim

  Share
  Penguin
  Penguin
  Thú con
  Thú con

  Zodiac Zodiac : Libra Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 126
  Age : 24
  Registration date : 12/09/2008

  Mỗi tình yêu cần...4 trái tim

  Bài gửi by Penguin on Fri 24 Oct 2008 - 19:14

  Bạn hẳn đã biết truyền thuyết và ý nghĩa của cỏ 4 lá: Lá thứ nhất tượng trưng cho hi vọng. Lá thứ hai là niềm tin. Lá thứ ba là tình yêu. Và lá cuối cùng là sự may mắn. Nhưng bạn có biết một ý nghĩa khác nữa của loại cỏ được teen đang nâng niu đeo trên cổ hay dành tặng nhau như một dấu hiệu của sự quan tâm, chia sẻ và lời chúc may mắn?


  Hãy nhìn những chiếc lá hình trái tim này,tụi mình cần đến 4 trái tim để có một tình iu đẹp lung linh và vững bền...

  MỘT TRÁI TIM CHO GIA ĐÌNH


  Vì sao? 99% kẻ bước vào đường yêu là... bỏ gia đình lại ở đằng sau lưng. Không phải à? Đi sớm về trễ, bỏ dở bữa cơm gia đình là chuyện thường ở huyện (có khi miễn cưỡng cũng ăn có xíu vì đã có bữa tối vui vẻ với người ta rồi). Từ khi bước vào đường yêu thì gia đình như là một nơi "tạm trú" cho bạn đi về. Ngoài giờ đi học, thời gian còn lại là cho người ta hết trơn. Những chuyện như ngồi thủ thỉ tâm sự với mẹ, giúp ba chăm cái cây đã là... dĩ vãng.

  Phương Loan (18 tuổi, du học sinh New Zealand): Hồi xưa, tớ dành hết thời gian cho ấy, 1 phần cho những việc khác của mình; nhưng bây giờ, khi lớn lên, bắt đầu nhận thức được mọi thứ, tớ thấy mình phân chia như vậy là không công bằng và... có hơi bất hiếu quá. Gia đình là mái ấm, chỗ dựa cho mình mà nhét nó vào một ngăn chung với những thứ linh tinh khác thì bất công quá. Thế nên, tớ sẽ dành 1 ngăn thật to cho gia đình.

  Comment của Vườn Yêu: Gia đình cần một ngăn mang tên niềm tin. Bạn hãy tạo cho gia đình niềm tin rằng bạn đang có một mối quan hệ rất ổn, hai bạn rất trong sáng và gắn bó với gia đình cả hai. Đó là một nấc thang vô cùng quan trọng tiến tới những nấc thang cao hơn nữa đấy!

  MỘT TRÁI TIM CHO BẠN BÈ


  Vì sao? Trái tim chúng ta sinh ra đã đập những nhịp đập cho... bạn bè trước cả người yêu. Thế mà khi yêu, bạn bè bỗng trở thành "thứ yếu" so với "thứ chính" là người ấy! Vui thì tung tăng đâu đẩu trong thế giới riêng của mình, từ chối các cuộc tụ tập, trong danh sách ngày lễ Tết không bao giờ có thời gian dành cho bạn bè. Bạn không muốn khi buồn cũng chỉ còn "mình ên" như vậy chứ?!

  Trung Dũng (11, Trường NTMK, Q.3): Làm sao có thể thiếu một người bạn chứ nhỉ? Hai người dù có rất thích nhau, nhưng suốt ngày nhìn nhau sẽ sớm chán thôi. Vì thế, mình đặt tình bạn với tình yêu ngang hàng, dĩ nhiên cũng nên có giới hạn cho mỗi bên để bên này đừng xâm phạm lãnh thổ của bên kia. Mình phải biết tự điều chỉnh, cân bằng cuộc sống của mình chứ. Bạn bè là một "kênh vui vẻ" không thể thay thế bằng bất cứ thứ gì khác. Tình bạn muôn năm nha, dành cho một ngăn quan trọng là đúng rồi!

  Comment của Vườn Yêu: Một người yêu khác một người bạn, một người bạn thì không bao giờ bỏ chúng ta cả, đó sẽ là nơi cho ta "bấu víu" khi bị thất tình, chẳng hạn. Nếu dửng dưng, lạnh nhạt với những người bạn, sự giao tiếp sẽ hạn hẹp, bạn sẽ trở nên khô cứng và cô đơn.

  MỘT TRÁI TIM CHO ẤY


  Vì sao? Điều này có thể khiến bạn cho là dư thừa, ừ thì ấy là người iu của mình, dành cho ấy cả trái tim còn chưa đủ nữa cơ mà! Nhưng có chắc là bạn đã "cho" người ta trái tim chưa? Đôi khi vì cái tôi của mình, hoặc vì sự ích kỉ riêng mình, bạn đã chỉ muốn nhận mà không muốn cho. Bạn đòi hỏi người ta rất nhiều thứ, buộc người ta hi sinh "vì tình yêu của hai đứa mình", trong khi chính bạn lại không. Làm như thế, chính bạn cũng đang đẩy trái tim hai người trôi về hai hướng khác nhau. Giữa hai người yêu nhau luôn có một sợi dây kết nối cực kì mong manh và dễ vỡ, chỉ cần một chút vô tâm, một chút hời hợt hay chèo kéo, nó sẽ đứt phựt không gì hàn gắn nổi.

  Gà con (19 tuổi, Q.6, TP.HCM): Nếu được chia trái tim ra làm 4, tớ sẽ dành 1 ngăn cho gia đình, 1 cho bạn bè, 2 ngăn còn lại sẽ dành hết cho ấy. Vì sao có sự chênh lệch này ư? Bởi tớ muốn ấy thấy rằng, tình cảm tớ dành cho ấy là hết lòng, là chân thật. Với lại, thường thì khi yêu, con trai cũng bắt đầu lớn, khi lớn, con trai thường có xu hướng độc lập, ít dựa dẫm, phụ thuộc vào gia đình như hồi bé nữa. Bạn bè thì vui đấy nhưng đi với ấy ơi của mình vẫn vui hơn. Chuyện dành nửa trái tim cho “ai kia đấy” hoàn toàn bình thường thôi, tớ nghĩ con trai ai cũng thế mà.

  Comment của Vườn Yêu: Một trái tim đại diện cho tình yêu đòi hỏi phải là duy nhất để thể hiện rằng chúng ta yêu thương chân thành và chung thủy. Trái tim ấy sẽ "chống chỉ định" những định dạng sơ cua, hời hợt hoặc thử nghiệm. Trái tim ấy cũng không được có màu sắc "nhợt nhạt" hoặc được vẽ vời bởi nhiều thứ "phù phiếm" khác. Vì thế, khi nói dành một phần trái tim cho người ấy - nghĩa là bạn phải chắc chắn rằng khi bên nhau, hai trái tim của "hai chúng mình" sẽ cùng chung một nhịp đập dù có trải qua bất cứ chuyện gì.

  MỘT TRÁI TIM DÀNH CHO CHÍNH MÌNH


  Vì sao? Nếu bạn không yêu thương bản thân mình còn ai yêu đây? Yêu bản thân mình để nghĩ đến mình nhiều hơn một chút. Nhưng yêu bản thân theo cách nào? Hưởng thụ hay cho đi? Tích cực hay tiêu cực? Khi bạn yêu mình, tức là bạn sẽ biết lựa chọn tốt nhất để làm chính mình vui vẻ. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội có được một tình yêu hoàn hảo như ý. Yêu mình cũng có nghĩa là biết bảo vệ mình, có trách nhiệm hơn với mình khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Vì thế, bạn sẽ không để mình thiệt thòi, sẽ không bị vấp ngã vì những "bẫy sập" cám dỗ. Yêu mình nên sẽ không buông thả, sẽ có một tình yêu không chỉ đẹp mà còn... khỏe nữa.

  Diễn viên Kim Anh (phim Kính vạn hoa): Kim Anh có một chút khác biệt. Kim Anh sẽ dành 1 ngăn cho ấy thôi, ngăn còn lại cho cha mẹ và người thân, 1 ngăn dành cho công việc và những người bạn, ngăn còn lại, Kim Anh sẽ giữ những điều riêng tư trong đấy. Điều riêng tư đấy có thể là những kỉ niệm, những nỗi buồn, hình ảnh của những người mình đã từng gặp, đã từng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình... Lúc trước, bận rộn quá, Kim Anh không có thời gian chia sẻ cho tất cả mọi người, chỉ chăm chăm vào học hành và công việc. Nhưng giờ Kim Anh nhận ra rằng, khi chia đi sự yêu thương cho tất cả mọi người, mình sẽ nhận về những hạnh phúc khác.

  Comment của Vườn Yêu: Nếu chúng ta yêu, hãy tin rằng, ta có thể làm tất cả điều đó, yêu hết mình tất cả bằng cả trái tim, cùng một lúc. Tại sao không nhỉ?

  TIỂU HUYÊN - NGỌC YẾN

  CM CỦA MÌNH:bạn hãy dành cho "Tình yêu nho nhỏ nhưng vĩ đại" winking) của mình 4 trái tim để nó luôn trọn vẹn nha love struck
  CHÚC BẠN CÓ NHIỀU NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG


  _________________
  --Tớ muốn cười với cậu như lần đâu tiên...và...dù tớ là ngôi sao nhỏ bé mà được ở bên cạnh cậu - mặt trăng trong suốt đêm dài còn hơn hoá thân thành thần mặt trời rực rỡ giữa đám đông...

   Hôm nay: Wed 23 Jan 2019 - 5:09