Welcome To 8a7'z Zoo

Welcome To 8a7'z Zoo

Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655
Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655

  tuần của bạn

  Share

  baby_bluewhale
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nữ Zodiac Zodiac : Taurus Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 27
  Age : 24
  Đến từ : Pacific Ocean
  Job/hobbies : kẹo mút-giày-ngủ
  Registration date : 08/11/2008

  tuần của bạn

  Bài gửi by baby_bluewhale on Mon 22 Dec 2008 - 21:17

  Dương Cưu (21/3 – 20/4)

  Bạn sẽ tham gia rất nhiều cuộc vui như đám cưới, hẹn hò, lễ giáng sinh… trong tuần này. Dương Cưu sẽ dành khá nhiều thời gian và tài chính để chuẩn bị cho ngày lễ giáng sinh sắp tới. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được rất nhiều quà và lời chúc mừng. Tuy vậy, Dương Cưu vẫn sẽ giữ sức khỏe tốt và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao. Và hơn thế nữa, bạn sẽ đón nhận những cơ hội mới trong công việc.

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Tuần này là thời gian khá suôn sẻ đối với Kim Ngưu. Chỉ có điều, bạn sẽ băn khoăn khi đưa ra quyết định bởi thực chất Kim Ngưu đang đứng rất nhiều sự lựa chọn. Chuyện tình cảm trong tuần này sẽ tiến triển khá tốt đẹp. Ngày thứ 5, bạn sẽ rất bận rộn bởi công việc rất nhiều và chưa tìm được người để san sẻ. Chớ cố làm mọi điều mà trong khi khả năng của mình chỉ có hạn nhé. Thứ 6 này, Kim Ngưu sẽ nhận được tin vui từ người thân. Bạn sẽ đón nhận ngày cuối tuần thật vui vẻ và ấm áp bên người thân.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Bạn sẽ rất vui vẻ về chuyện gia đình và bạn bè ngay từ đầu tuần. Mọi người trong tổ ấm của bạn sẽ có dịp thể hiện tình cảm nhiều hơn. Còn bạn bè, trong tuần này, sự bền vững cũng sẽ được khẳng định qua hành động thường ngày. Tuy nhiên, trong ngày thứ 4, Song Tử sẽ phải đối mặt với hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác hoặc lo lắng gì đó khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Ngày thứ 5, Song Tử chớ đưa ra quyết định hoặc có những thay đổi quan trọng. Cuối tuần này, bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè hoặc người thân phương xa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong tuần này, Cự Giải nên giải quyết công việc hoặc chuyện học hành càng sớm càng tốt nhé, chớ để lâu hơn nữa đấy. Từ đầu tuần đến thứ 4, Cự Giải chớ thử lòng kiên nhẫn của bạn bè hoặc người thân trong gia đình nhiều hơn nữa, những gì bạn cần nói hoặc thể hiện thì hãy làm luôn trong đầu tuần, Cự Giải nhé. Điều cần lưu ý với Cự Giải nữa trong thời gian này là bạn nên giữ được cân bằng giữa công việc và tình cảm bằng cách biết phân bổ thời gian hợp lý hơn chẳng hạn. Thứ 6 này sẽ là ngày vui nhất của bạn đó.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn nhờ các cuộc tụ tập, gặp gỡ bạn bè người thân. Tuy nhiên, điều cần rất lưu ý với Sư Tử là chăm sóc túi tiền cẩn thận nhé. Chớ vì ham vui và không kìm hãm nổi đam mê mua sắm mà ví chẳng còn xu nào. Bạn còn khá nhiều việc ở phía trước cũng cần đến tài chính. Thứ 5 này, một người thân của Sư Tử sẽ muốn tự làm việc của họ, chứ không muốn nhờ đến bạn. Chả sao, bạn hãy tập trung vào việc của mình. Sư Tử hãy chờ đón ngày thứ 7 nhé, sẽ rất tuyệt với bạn đó.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn sẽ đón nhận những tin tức tốt lành về chuyện tình cảm. Những tiến triển tốt theo mong muốn của Xử Nữ về chủ đề này sẽ tạo động lực rất lớn để bạn học tốt hơn và công tác tốt hơn. Thứ 4 tuần này, sẽ có những bất ngờ trong công việc của bạn bởi mọi thứ không đi theo kế hoạch. May mắn là Xử Nữ sẽ đủ kiên nhẫn và tự tin để giải quyết theo hướng của mình. Giáng sinh sắp tới, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời mời. Đừng bỏ phí cơ hội vui chơi, giao lưu lần này nhé. Cuối tuần này, Xử Nữ sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn đang rất quan tâm.
  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Đầu tuần, Thiên Bình sẽ rất sôi nổi với công việc và chuẩn bị đón giáng sinh. Chuyện học hành và công việc có dấu hiệu bận rộn hơn so với thời gian trước. May mắn là Thiên Bình có những người bạn chia sẻ và giúp đỡ bạn. Ngày thứ 3 tuần này là thời gian mua sắm lý tưởng nhất, bởi lúc đó túi tiền rủng rỉnh, bên cạnh đó còn có người đi cùng với Xử Nữ nữa, nên bạn sẽ thấy rất thoải mái. Tuy nhiên, trong ngày thứ 5, Thiên Bình sẽ có cảm giác như giữa bạn và người thân có những khoảng cách vô hình nhất định. Bạn sẽ có những hoạt động rất tích cực vào thứ 7 và chủ nhật để cải thiện mối quan hệ đó.

  Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của người thân hoặc bạn bè bởi những gì họ đã làm cho bạn. Cảm giác hạnh phúc sẽ đến với Bò Cạp ngay từ thứ hai đầu tuần. Đến thứ ba, một thất vọng nho nhỏ khiến Bò Cạp tâm trạng và lo lắng nhưng hai ngày sau đó lại rất tuyệt. Giáng sinh năm nay, Bò Cạp sẽ rất vui vẻ và ấm áp bên gia đình mình. Bạn cũng muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho những người bạn yêu thương nhân dịp này. Cuối tuần này, thay vì nghỉ ngơi và đi chơi đâu đó, Bò Cạp sẽ phải giải quyết công việc còn dang dở.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã sẽ lo lắng vì nhiều chuyện đấy. Nào là tài chính, nào là chuyện tình cảm và còn cả gia đình nữa chứ. Bạn chớ để tâm trạng đó bao trùm trong thời gian dài nhé. Chia sẻ với một người bạn thân, biết đâu Nhân Mã sẽ thấy nhẹ nhàng và sớm tìm ra cách giải quyết. Thứ 5 tuần này, sự việc sẽ tiến triển tốt hơn. Còn thứ 6, Nhân Mã sẽ dành thời gian xây dựng những mối quan hệ mới.

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và xây dựng mối quan hệ mới. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy tự tin và trưởng thành hơn trong giao tiếp xã hội. Thời gian này, Ma Kết sẽ tiêu khá nhiều tiền cho các mối quan hệ và mua sắm. Bạn sẽ rất tin tưởng vào tương lai tài chính của mình. Thời gian còn lại trong tuần, Ma Kết chớ tiết lộ những kế hoạch của người thân cho những người bạn chưa tin tưởng lắm đấy nhé.

  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bạn nên tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội hơn để tự tin hơn và xây dựng những mối quan hệ mới. Có vẻ như thời gian này, bạn đang cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt hơn và các hoạt động giao lưu như lắng xuống. Thứ 3 và thứ 4, Bảo Bình sẽ có hiểu lầm nho nhỏ với người thân. Bạn nên tập trung nhiều vào chuyện học tập hoặc công việc nhé, cứ để thời gian sẽ có câu trả lời. Trong ngày thứ 5, thứ 6, bạn sẽ nhận được những món quà rất có ý nghĩa. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé, thứ 7 này, bạn sẽ nhận được những tin tức rất tuyệt vời.

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Bạn sẽ rất hạnh phúc ngay từ đầu tuần. Tình cảm của những người thân dành cho Song Ngư khiến bạn thấy cuộc sống dường như có ý nghĩa hơn nhiều. Về tài chính, bạn cũng sẽ có những kế hoạch khoa học hơn và vui mừng hơn nữa, bạn cũng được người mà bạn yêu thương quan tâm, chia sẻ về vấn đề này. Nếu công việc có phần căng thẳng, bạn nên thu xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Cuối tuần này, Song Ngư sẽ đến thăm người thân hoặc bạn bè.
  avatar
  voimamut_lovely
  Thú con
  Thú con

  Nữ Zodiac Zodiac : Pisces Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 243
  Age : 24
  Đến từ : thế giới Vampire
  Job/hobbies : đọc truyện
  Registration date : 03/10/2008

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by voimamut_lovely on Tue 23 Dec 2008 - 12:56

  he he
  Thoa là song ngư đó
  vui ngay từ đầu tuần
  \big grin/ drooling
  avatar
  dOnt waNna sEe U anYmoR3
  Giám đốc sở thú
  Giám đốc sở thú

  Nữ Zodiac Zodiac : Virgo Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 747
  Age : 23
  Đến từ : xứ sở cỦa sadnesS =.=
  Registration date : 02/10/2008

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by dOnt waNna sEe U anYmoR3 on Tue 23 Dec 2008 - 14:08

  í! thỏ la` xử nữ đoá! woah.. thứ 4 sẽ có bất ngơ` a`! hahadzuj ghia ! pữa đoá la` giáng sjnh ma` :d! ... woah! ti`nh củm sẽ fát trjển th3o hướng tút ẹp a`! hjhj! ghê nun! rolling on the floor thanks cá voi cáj na`! love struck o-)


  _________________
  ""Nếu trái đất hình vuông thì ta sẽ có các góc cạnh để ẩn náu. Nhưng tiếc thay nó lại hình cầu nên chúng ta phải đối diện với cuộc đời."

  "Tình yêu là trò chơi của những người dũng cảm"
  avatar
  Cholorantus
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Zodiac Zodiac : Libra Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 20
  Age : 23
  Registration date : 06/12/2008

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by Cholorantus on Tue 23 Dec 2008 - 16:45

  hahaahhaha yawn yawn cho may' nhok ca~ cai' link, doc ve` may' zu. nay` cho blind your eyes luon :-D :-D
  http://my.opera.com/luckystars/blog/2007/04/05/12-cung-hoang-dao-2
  avatar
  voimamut_lovely
  Thú con
  Thú con

  Nữ Zodiac Zodiac : Pisces Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 243
  Age : 24
  Đến từ : thế giới Vampire
  Job/hobbies : đọc truyện
  Registration date : 03/10/2008

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by voimamut_lovely on Wed 24 Dec 2008 - 20:40

  ý, cái nì hay à nha, mà nó dài wá
  đọc muốn mỏi con mắt luon
  avatar
  nhocthixmeo
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nam Zodiac Zodiac : Scorpio Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 90
  Age : 23
  Đến từ : .... hồ cá .... ( cá thjk mèo ====>thuộc loài cá ngốc nhất )
  Job/hobbies : ăn kẹo & chúi
  Humor : thik làm chịn người khác không ngờ tới
  Registration date : 17/04/2009

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by nhocthixmeo on Tue 5 May 2009 - 15:35

  big grin:D .... hjc hjc tu` năm ngoái .... tuj zo tre^~ wo' sad jờ mớí đọc sad

  Sponsored content

  Re: tuần của bạn

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon 18 Jun 2018 - 16:20