Welcome To 8a7'z Zoo

Welcome To 8a7'z Zoo

Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655
Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655

  Bạn sinh ra để làm gì?

  Share
  avatar
  dOnt waNna sEe U anYmoR3
  Giám đốc sở thú
  Giám đốc sở thú

  Nữ Zodiac Zodiac : Virgo Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 747
  Age : 23
  Đến từ : xứ sở cỦa sadnesS =.=
  Registration date : 02/10/2008

  Bạn sinh ra để làm gì?

  Bài gửi by dOnt waNna sEe U anYmoR3 on Sat 9 May 2009 - 20:29

  Có bao giờ bạn tự hỏi” Mình sinh ra là để làm gì chưa?”. Bài trắc nghiệm vui này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

  Bạn có muốn biết bạn sinh ra là để sống, để thất bại hay là để chết (nhưng mà chết là hết nên không cần đề cập đến nữa) không?

  Rất đơn giản, bạn hãy làm đúng theo yêu cầu của bài trắc nghiệm vui này là chỉ cần trả lời đúng hoặc sai, nó sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi đầu tiên. Nhưng nhớ là không được nhìn kết quả ngay đâu đấy.

  Nào, cùng bắt đầu với 2 phút thành thật và 3 phút để suy ngẫm nhé! Chú ý nè: Nếu bạn trả lời” sai” ở bất cứ câu hỏi nào thì cuộc chơi sẽ dừng lại và bạn có thể tìm đến kết quả (A) ngay lập tức còn nếu trả lời “đúng” thì tất nhiên 2 phút thành thật vẫn tiếp tục xuyên suốt qua từng câu hỏi và kết quả cuối cùng của bạn sẽ là (B).

  1. Sau khi đọc xong phần hướng dẫn để đánh bài trắc nghiệm này, bạn cũng có vẻ thấy nó lôi cuốn, hấp dẫn và pha lẫn chút tò mò về phần kết quả đấy chứ?

  2. Tôi dám cá với bạn rằng” bạn đã từng khóc rất nhiều lần rồi” đúng không?

  3. Khi bạn đang học cấp III thì bạn muốn thời gian trôi qua thật nhanh để bạn rời khỏi cái mác là học sinh, nhưng khi đã tốt nghiệp cấp III rồi thì bạn đang tiếc nuối rất nhiều về tất cả những gì bạn đã làm và những gì mà bạn chưa thực hiện được?

  4. Bạn không chỉ thích 1 người mà bạn còn thích rất là nhiều người khác?

  5. Ở sâu thẩm trong tâm hồn bạn luôn có sẵn 1 lòng tốt trắc ẩn nhưng đôi khi sự ích kĩ và lòng hờn ghen đã che mờ sự tốt bụng ấy của bạn?

  6. Cả lớp quay tài liệu cho bài kiểm tra 15 phút trong đó có cả bạn. Khi trả bài, có một số học sinh được điểm 9, 10 còn bạn thì chỉ có 7, bạn đã rất bức xúc nhưng cũng chẳng làm gì được họ. Bạn sẽ vò nát bài kiểm tra or xé nhỏ từng mảnh rồi quăng vô hộc bàn…?

  7. Đã có lúc bạn thấy cuộc sống sao mà bạc bẽo quá, không khí gia đình sao mà nhạt nhẽo, bạn bè, thầy cô, mọi người xung quanh sao ai cũng” chẳng ưa” gì bạn hết và đôi lúc bạn cũng muốn buông xuôi?

  8. Trong đời, ít nhất bạn đã có 1 lần được đứng trên đỉnh cao của sự thành công, của niềm vui sướng và của cả trời hạnh phúc?

  9. Bạn đã buồn khi không ai khen ngợi thành tích tốt mà bạn đã khổ luyện rất lâu mới đạt được (nhất là mẹ của bạn)?

  10. Giả sử ba mẹ bạn li hôn, lúc đó bạn tưởng chừng như cả cơn mưa ào ào, sấm chớp đùng đùng ở ngoài trời kia sẽ không bao giờ ngưng, nhưng rồi cuối cùng thì cầu vồng vẫn xuất hiện, bầu trời lại trong xanh và quang đãng, bạn lại thấy đó là điều cần thiết để giải thoát cho cả ba và mẹ bạn?

  11. Bạn rất ghét những kẻ nào trội hơn bạn vì thật sự là bạn không thua kém họ và bạn cũng rất ghét những kẻ quá sức lề mề làm bạn phải khó chịu?

  12. Bạn là một học sinh giỏi của cấp II nhưng lên cấp III bạn chỉ là một học sinh trung bình, bạn đã cảm thấy như có cái gì đó đang đè lên tim bạn, thất vọng, ê chề…nhưng bạn đã vượt qua và vẫn kiên cường học tập vì bạn đã nhận ra cấp III không giống như cấp II mà cần phải cố gắng nổ lực học tập hơn nữa?

  13. Lần đầu tiên trong đời, bạn tỏ tình với một ai đó nhưng bạn đã bị từ chối. Bạn chỉ cảm thấy hụt hẫng trong 1 thời gian rất ngắn và sau đó thì mọi chiện vẫn tiếp diễn như mọi ngày…?

  14. Sau khi trả lời xong 13 câu hỏi ở trên thì có lẽ bạn đang suy ngẫm lại 1 xíu và kết luận ngay là “Người viết bài này thật là (………), không phải bàn cãi thêm”?

  15. Bạn đang rất hồi hộp hoặc bắt đầu cảm thấy nãn để chờ đợi đến phần kết quả… nhưng tôi dám chắc với bạn rằng “nó sẽ không như ý bạn mong muốn” vì đôi khi điều bạn mong muốn lại không thành hiện thực?

  Và phần bạn đang mong chờ nhất cũng đã đến, cùng khám phá xem lời tôi nói là đúng hay điều các bạn đang nghĩ là chính xác nha.
  ***Kết quả:

  (A): Bạn đang tự đánh lừa chính bản thân mình nên không có đáp án dành riêng cho bạn. :??

  (B): Bạn có biết” trong cuộc sống luôn có sự thất bại để làm nên thành công”. Bạn hãy mĩm cười đi :-D vì bạn sinh ra là để sống…trong sự thất bại để bạn nhận ra bạn đang trưởng thành hơn đấy. Bật mí điều mà ai cũng biết cho bạn nè: “Cuộc sống không chờ đợi ai, hãy không ngừng vươn lên bạn nhé!”. :byebye:


  _________________
  ""Nếu trái đất hình vuông thì ta sẽ có các góc cạnh để ẩn náu. Nhưng tiếc thay nó lại hình cầu nên chúng ta phải đối diện với cuộc đời."

  "Tình yêu là trò chơi của những người dũng cảm"
  avatar
  piggy...
  Thú ăn cỏ
  Thú ăn cỏ

  Nữ Zodiac Zodiac : Leo Chinese zodiac Chinese zodiac : Pig
  Tổng số bài gửi : 304
  Age : 22
  Đến từ : 8a6 crazy zoo
  Job/hobbies : change...
  Humor : happy....
  Registration date : 12/09/2008

  Re: Bạn sinh ra để làm gì?

  Bài gửi by piggy... on Sun 10 May 2009 - 11:47

  ọc...đAu đỚn chƯa............
  avatar
  zÎt™…
  Thú con
  Thú con

  Nữ Zodiac Zodiac : Gemini Chinese zodiac Chinese zodiac : Rat
  Tổng số bài gửi : 209
  Age : 21
  Đến từ : "♥ ™Se€ret™ ♥ £øäd¡ñg Plëåsë w䡆: [██████████████████] ¹ºº%…—•ƒØ7ƒ…×Ưñ ñgÅ ¦¬Ộ¡ ¡s Ñø¹…[zỊ†™]-[ĐKM kÁi dỸn đÀn…]
  Registration date : 03/04/2009

  Re: Bạn sinh ra để làm gì?

  Bài gửi by zÎt™… on Sun 10 May 2009 - 14:14

  wẠt wẠt..................zỴ kŨg lÀ pÓi ák hẢz..........
  avatar
  nhocthixmeo
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nam Zodiac Zodiac : Scorpio Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 90
  Age : 23
  Đến từ : .... hồ cá .... ( cá thjk mèo ====>thuộc loài cá ngốc nhất )
  Job/hobbies : ăn kẹo & chúi
  Humor : thik làm chịn người khác không ngờ tới
  Registration date : 17/04/2009

  Re: Bạn sinh ra để làm gì?

  Bài gửi by nhocthixmeo on Mon 11 May 2009 - 10:35

  chời ơi chời .... thỏ ơi là thỏ!!! đọc xong tức mún oc máu lun 4onion7

  Sponsored content

  Re: Bạn sinh ra để làm gì?

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed 23 May 2018 - 17:55