Welcome To 8a7'z Zoo

Welcome To 8a7'z Zoo

Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655
Pà kon 8a7 có ý kiến hay kế hoạch rì về họp lớp lần 2 thì nêu re nhá.....Nhứt định chúng te fải có 1 bùi họp lớp thiệt tưng bừng và ấn tượng......Yeah Thân! :* http://forum8a7.forumvi.com/forum-f18/topic-t761.htm#3655

  Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Share
  avatar
  keiratisdale
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nữ Zodiac Zodiac : Scorpio Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 16
  Age : 24
  Đến từ : HCM
  Job/hobbies : gik ng` [hehe]
  Registration date : 26/10/2008

  Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by keiratisdale on Sat 9 May 2009 - 12:28

  chào [you] nha^^ ủng hộ mình nha [you]
  Bạn biết không?
  -Không phải khóc có nghĩa là yếu đuối nhưng cuộc sống bao giờ cũng có những giọt nước mắt để san bớt những nỗi buồn.
  Mình buồn khi rời xa những gì mình đang có, những gì mà mình không thư giữ lại và mình buồn khi rời xa những người thân, những người yêu thương mình hay là như người mà mình đang yêu thương.
  Và lúc đó mình muốn khóc thật lớn để vơi đi những nỗi buồn đó nhưng mình không thể nào khóc vì mình sợ mọi người sẽ không thông cảm với mình, sẽ nhìn mình bằng một cách khác.Mình chỉ có thể giấu nỗi buồn đó ở trong lòng.
  Nhưng bạn biết không...
  -Ai cũng có những nỗi buồn và mỗi nỗi buồn đó được mỗi con người thể hiện khác nhau, họ có thể đang cười nhưng trong lòng họ lại nhói đau và nỗi buồn đó sẽ tăng gấp bội...Nhưng bạn à, bạn hãy khóc khi bạn muốn khóc, hãy khóc khi bạn buồn, những giọt nước mắt lăn trên đôi má bạn sẽ chia bớt đi nhưng nỗi buồn bạn đang có, những nỗi buồn mà chỉ có bạn mới hiểu được, khi đó mình tin rằng bạn sẽ thấy trong lòng mình nhẹ nhõm, thoải mái hơn nhiều và những nỗi buồn đó sẽ vơi dần đi theo thời gian.
  P/S:hãy thử khóc một lần khi bạn thực sự thấy buồn bạn sẽ cảm nhận được những gì tôi vừa nói, hãy thành thật với chính bản thân mình, đừng cố kìm nén nỗi buồn vì điều đó chỉ càng bạn cảm thấy buồn hơn mà thôi...
  Nỗi Buồn và Niềm Vui


  “Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn. Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước nước mắt còn vui hơn cả một trận cười. Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình. Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế. Lúc bé, tưởng yêu là tất cả, là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay”.


  Lúc bé, thấy mọi người khóc, cứ nghĩ chắc họ đang buồn lắm đây và rất cần sự chia sẻ của những người xung quanh. Giờ mới biết họ khóc được là tự họ đã giải thoát được nỗi buồn cho chính mình. Và buồn nhất vẫn là không thể khóc được. Có thể là vì chúng ta không còn nước mắt để khóc hoặc là nỗi buồn đó không đáng để chúng ta phải khóc. Tôi đã rất muốn khóc, khóc thật nhiều nhưng không hiểu sao lại không thể. Điều duy nhất đọng lại trong tôi lúc này là tôi đã rất buồn, trống rỗng nhưng lại tỉnh táo một cách lạ thường. Nước mắt của tôi đã không phản bội lại tôi, nó đã không rơi một cách vô nghĩa.

  Lúc bé, thấy mọi người cười, cứ nghĩ chắc họ đang rất vui và hạnh phúc. Giờ mới biết, trong những nụ cười hạnh phúc đó, còn có những nụ cười xót xa. Tôi đã từng cười rất hạnh phúc khi được đi chơi cùng bạn bè, khi mang lại niềm vui cho người khác. Tôi cũng đã từng khóc rất hạnh phúc khi gia đình tôi vượt qua được những thử thách của cuộc đời để tiếp tục cuộc sống, khi tiễn một người bạn ra nước ngoài học vì bạn tôi sẽ lại quay về với một tương lai thật xán lạn, khi một việc làm nhỏ của tôi đem lại niềm tin cho người khác… Nhưng cũng đã từng cười trong xót xa khi vô tình nghe được câu chuyện của một người bạn thân thiết mà mình hết mực tin tưởng với người khác vì nhờ câu chuyện của người bạn ấy mà mình biết mình có nhiều khuyết điểm đến như vậy.Tôi đã cười trong xót xa như thế đó, các bạn ạ.

  Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, giờ mới biết vẫn chỉ có những nguời bạn tốt mới khiến ta nên lưu luyến. Ngay từ bé tôi đã có rất nhiều bạn, và đến giờ họ vẫn là những người bạn rất tốt của tôi, tuy thỉnh thoảng cũng làm tôi buồn phiền một chút, nhưng chẳng ai là hoàn hảo cả, tôi cũng vậy. Tôi không một mình, bởi tôi vẫn có những người bạn rất tốt ở bên mình.

  Lúc bé, xem chương trình ti vi, thấy người ta sống ở những nơi hoang vu, hẻo lánh, cứ nghĩ là người ta thật cô đơn. Giờ mới biết thật ra cô đơn rất gần ta, chứ không chỉ tồn tại ở những nơi xa xôi hẻo lánh đó. Tình yêu cũng vậy đó các bạn ạ, nó mang đến cho ta nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, nhưng nỗi buồn và sự cô đơn cũng không ít.

  Lúc bé, tôi còn quá nhỏ để hiểu tình yêu là gì, nhưng tôi cảm nhận được dường như người ta cười nhiều hơn, đẹp hơn khi yêu. Thấy các anh chị vui vẻ cười đùa, tay trong tay nhau cùng dạo phố, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những nỗi buồn và cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống, tôi nghĩ họ thật sự là những người hạnh phúc. Tình yêu của họ sẽ chẳng gì có thể chia cắt được và nó sẽ còn đẹp hơn nếu được kết thúc bằng một đám cưới và sống trọn đời bên nhau. Thế nhưng, cuộc sống vốn không trọn vẹn, không phải những người yêu nhau đều đến được với nhau. Vốn dĩ chẳng có gì là hoàn hảo, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Tôi nhận ra rằng “tình yêu đẹp thật đấy nhưng chưa phải là tất cả, vì sau tình yêu còn có chia tay”.  Thời gian vẫn trôi, cuộc sống vẫn biến đổi từng ngày, từng giờ. Chúng ta không biết được ngày mai của chúng ta sẽ như thế nào nên chúng ta hãy cứ sống thật tốt cho ngày hôm nay, để không bao giờ phải thốt lên hai chữ “Giá mà…”. Hãy cứ sống hết mình cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè và cho tình yêu, rồi bạn sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc.


  Có nhiều lúc thèm một mình mà khóc.
  •Không cần ai an ủi, vỗ về.
  •Cho nỗi buồn như là giọt nước
  .•Lăn xuống má, và trôi đi .
  •Có nhiều lúc thèm gục đầu mà khóc .
  •Quên ngoài kia mưa cũng khóc như mình .
  •Những nỗi buồn đua nhau dồn chật lại
  •Như là một nỗi tủi thân
  •Có nhiều lúc thèm được nhìn mình khóc .
  •Nhận ra mình khóc khác ngày xưa.
  •Những va đập in lên màu mắt .
  •Thất bại bao lần vẫn chưa biết mình thua.
  •Thương yêu lắm cuối cùng là ảo ảnh .
  •Ta cố giữ cho mình, dù chỉ chút lòng tin .•
  Chỉ tiếc rằng không còn bàn tay cho vịn .
  •Chỉ tiếc rằng buổi chiều nay, mình-không-còn-khóc-được
  .••••............................. ............
  Bất chợt một ngày ta không còn biết khóc.
  •Lệ chẳng rơi trên những phím dương trần.
  •Một ngày ta chẳng còn là ta nữa.
  •Gom lá một thời thả rớt cả trời xuân.
  •Bất chợt một ngày ta không còn biết khóc.
  •Người có buồn bởi thay đổi trong ta.
  •Như mùa đông không bao giờ đến nữa.
  •Ừ ....và ta sẽ chẳng khóc bao giờ.
  •Bất chợt một ngày em nhìn ta câm lặng.
  •Em sẽ tin trong đáy mắt ta cười.
  •Với những mất mát nhiều hơn thế nữa.
  •Và cho dù....ai đó bỏ cuộc chơi.
  •Ta không khóc như mùa đông không khóc.
  •Có ai mang những nỗi nhớ một thời.
  •Ta không khóc nghĩa là ta đã mất.•
  Trái tim yêu dự cảm giữa đường đời....
  •Bất chợt một ngày ta không còn biết khóc.•Lệ của người liệu có chảy hay thôi ?
  avatar
  dOnt waNna sEe U anYmoR3
  Giám đốc sở thú
  Giám đốc sở thú

  Nữ Zodiac Zodiac : Virgo Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 747
  Age : 24
  Đến từ : xứ sở cỦa sadnesS =.=
  Registration date : 02/10/2008

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by dOnt waNna sEe U anYmoR3 on Sat 9 May 2009 - 12:37

  hj`.....
  gop' ke' 1 ba`J coJ!

  mún khók thật nhìu, nhưg sao khó thế nhỉ???
  Vui nhưg huk bíx sao lại dzui, koá lẽ mọi người xung quanh mình vui nên mình cũng happy theo..? nhiều khi trong lòng trống trải đến mức đáng sợ...nhưng hổng biết phải nói với ai bây giờ? Mình thấy mình hổng nên làm phiền họ nữa...bởi ai cũng bận cũng có việc riêng mà...Chỉ biết tự lo cho bản thân thôi ... nếu hông thì sao bây giờ??? Mỗi ngày trôi đi, chẳng khác gì nhau, mình đều làm tất cả những điều mình phải làm mà ít khi xác định được mục đích của mình là gì nữa...??? Giờ đây khi viết ra entry này, mình chỉ mong bạn bè đều ở bên cạnh thôi...!nhưng hông phải cứ mún là được nhỉ,???, cũng đúng...bởi đây đâu phải là truyện tranh nhỉ???Mong có người xuất hiện, mong bà tiên sẽ đến...Thật là nhảm mà...Rõ ràng sự thật là chính mình phải tự "face"với nó thôi... Bạn bè với mình giờ càng xa cách, mình luôn nghĩ rằng tình bạn sẽ mãi mãi...mãi mãi...Nhưng bây giờ, khi gặp nhau mình chẳng biết nói gì, hổng hiểu sao mà ...xa... thế nhỉ??? Nhưng thôi ai cũng phải có cuộc sống riêng cả !!! Gia đình thì chẳng vui vẻ !!!??chuyện ông bà cứ rối tung lên!!!! Thật là... Mình muốn khóc mà,,, sao vẫn smile thế này!!! "Smile để mọi thứ qua đi..."- thật là buồn cười, nói thì hay lắm!!! Bùn thì ai mà cười cho nổi chứ!!! KHÓC KHÓ LÉM SAO???
  [b]


  _________________
  ""Nếu trái đất hình vuông thì ta sẽ có các góc cạnh để ẩn náu. Nhưng tiếc thay nó lại hình cầu nên chúng ta phải đối diện với cuộc đời."

  "Tình yêu là trò chơi của những người dũng cảm"
  avatar
  keiratisdale
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nữ Zodiac Zodiac : Scorpio Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 16
  Age : 24
  Đến từ : HCM
  Job/hobbies : gik ng` [hehe]
  Registration date : 26/10/2008

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by keiratisdale on Sat 9 May 2009 - 12:39

  hì hì ^^ zợ iu vik hay wá.. hèn chi điểm cao nhứt lớp môn Zăn là phải ^^ thens zợ nhoak
  avatar
  ¶\¶Hok\' ¥™ €£
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nam Zodiac Zodiac : Gemini Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 23
  Age : 24
  Job/hobbies : fly to heaven
  Humor : smile and cry..............
  Registration date : 23/03/2009

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by ¶\¶Hok\' ¥™ €£ on Sat 9 May 2009 - 12:52

  ca 2 bai deu hay!!!!

  cam xuc may ban. tuong ra ao ao dzay ha!

  khj`. hay qua! pb:1
  avatar
  zÎt™…
  Thú con
  Thú con

  Nữ Zodiac Zodiac : Gemini Chinese zodiac Chinese zodiac : Rat
  Tổng số bài gửi : 209
  Age : 22
  Đến từ : "♥ ™Se€ret™ ♥ £øäd¡ñg Plëåsë w䡆: [██████████████████] ¹ºº%…—•ƒØ7ƒ…×Ưñ ñgÅ ¦¬Ộ¡ ¡s Ñø¹…[zỊ†™]-[ĐKM kÁi dỸn đÀn…]
  Registration date : 03/04/2009

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by zÎt™… on Sat 9 May 2009 - 18:23

  2 pÀi đỀu hAy hẾk................ũA mÀ thÕ nÈj..............chỒk thÕ là keiratisdale ák..................sEo mÀ đC nhỢ...........hUm lẼ 2 ngỪ lÀ lEs...............rolling on the floor
  avatar
  dOnt waNna sEe U anYmoR3
  Giám đốc sở thú
  Giám đốc sở thú

  Nữ Zodiac Zodiac : Virgo Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 747
  Age : 24
  Đến từ : xứ sở cỦa sadnesS =.=
  Registration date : 02/10/2008

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by dOnt waNna sEe U anYmoR3 on Sat 9 May 2009 - 18:50

  laughing......

  maC ke^. mOj. ngu`oj nGhy~ seO. mJeN~ heK afJ~ les la` oKje ru`j..... aJ bIk' dc....maJ tHo~ cO' bOiz fen seO! laughing


  _________________
  ""Nếu trái đất hình vuông thì ta sẽ có các góc cạnh để ẩn náu. Nhưng tiếc thay nó lại hình cầu nên chúng ta phải đối diện với cuộc đời."

  "Tình yêu là trò chơi của những người dũng cảm"
  avatar
  zÎt™…
  Thú con
  Thú con

  Nữ Zodiac Zodiac : Gemini Chinese zodiac Chinese zodiac : Rat
  Tổng số bài gửi : 209
  Age : 22
  Đến từ : "♥ ™Se€ret™ ♥ £øäd¡ñg Plëåsë w䡆: [██████████████████] ¹ºº%…—•ƒØ7ƒ…×Ưñ ñgÅ ¦¬Ộ¡ ¡s Ñø¹…[zỊ†™]-[ĐKM kÁi dỸn đÀn…]
  Registration date : 03/04/2009

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by zÎt™… on Sat 9 May 2009 - 18:57

  hỐhỐhỐ.................xẤu zÀ zÔ zYn nhƯ kOn thÕ nhà ngƯơi thỲ bOy fEnz ỡ đÂu zA................:-P
  avatar
  keiratisdale
  Thú nằm trong trứng
  Thú nằm trong trứng

  Nữ Zodiac Zodiac : Scorpio Chinese zodiac Chinese zodiac : Dog
  Tổng số bài gửi : 16
  Age : 24
  Đến từ : HCM
  Job/hobbies : gik ng` [hehe]
  Registration date : 26/10/2008

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by keiratisdale on Sun 10 May 2009 - 19:12

  bhô hô, bạn zịt nhà ta là ai mà dám cả gan nói xấu 2 zợ chồk kute nhất mọi thời đại đếy huh~ ? Băm h... Sang đọc bài ủng hộ tuj nhoak:
  thứ em cần anh có không? http://forum8a7.forumvi.com/forum-f21/topic-t621.htm
  vì sao anh yeu em : http://forum8a7.forumvi.com/forum-f21/topic-t622.htm#2913

  Sponsored content

  Re: Em không bùn... Nhưng em sẽ khóc

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat 15 Dec 2018 - 17:43